Danh mục chính
Thông báo
Hoạt động qua ảnh
Thủ khoa tốt nghiệp CQ55-QTKD0 Danh sách sinh viên tiêu biểu CQ550 Danh sách sinh viên tiêu biểu CQ551 Danh sách sinh viên tiêu biểu CQ552 Danh sách sinh viên tiêu biểu CQ553 Danh sách sinh viên tiêu biểu CQ554 Danh sách sinh viên tiêu biểu CQ555 Danh sách sinh viên tiêu biểu CQ556 Danh sách sinh viên tiêu biểu CQ557 Danh sách sinh viên tiêu biểu CQ558
Các CLB sinh viên
Thứ bảy, 24/04/2021 - 12:15

Phát động Cuộc thi Tôi lên tiếng 2021 - “Thời đại 4.0 và cuộc sống con người”
Ngày 19/4 CLB Marketing Học viện Tài chính (FMC) tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tôi lên tiếng” - đánh dấu sự lăn bánh đầu tiên của hành trình mang tên “Tôi lên tiếng 2021" với chủ đề "Thời đại 4.0 và cuộc sống con người" mới mẻ và vô cùng hấp dẫn.

Tôi lên tiếng là cuộc thi về thuyết trình và hùng biện quy mô lớn của Học viện Tài chính, do CLB Marketing Học viện Tài chính tổ chức. Tiếp nối thành công của bốn mùa trước, Mùa 5 của cuộc thi “Tôi lên tiếng 2021” đã chính thức trở lại với chủ đề: “Thời đại 4.0 và cuộc sống con người”.

Trưởng BTC - Lại Thị Minh Anh khai mạc Cuộc thi Tôi lên tiếng 2021

 

Đối tượng tham gia cuộc thi là sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn Thành phố Hà Nội, đang tìm cơ hội để phát triển và hoàn thiện kỹ năng mềm, mong muốn có cơ hội nêu lên những quan điểm của bản thân đối với những vấn đề nóng trong xã hội.

Chủ đề của “Tôi lên tiếng” năm nay là vấn đề đang được nhiều người quan tâm: Thời đại 4.0 và cuộc sống con người”. Sợi dây liên hệ giữa con người và công nghệ ngày càng trở nên vững chắc, công nghệ phát triển đi kèm theo đó là những sự đổi thay trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên điều này dẫn đến câu hỏi “Liệu công nghệ sẽ làm chúng ta thay đổi theo chiều hướng tốt hay xấu”. 

 

Thời gian và thể lệ:  từ ngày 18/04 đến hết ngày 24/5 với 4 vòng thi:

 

Vòng 1: Sơ loại (18/04/2021 – 04/05/2021)

- Các đội sẽ viết 1 bài luận về đề tài tự chọn nằm trong khuôn khổ của chủ đề cuộc thi năm nay “Thời đại 4.0 và cuộc sống con người”.

- Kết thúc vòng 1, BTC sẽ chọn ra TOP 12 đội thi bước vào Vòng 2.

Vòng 2: Thuyết trình (08/05/2021)

- Thuyết trình dự kiến diễn ra vào ngày 08/05/2021.

- Các đội thi thuyết trình bài dự thi của đội mình đã nộp từ Vòng 1 để ban giám khảo đưa ra đánh giá, đặt câu hỏi cho các đội thi.

- Kết thúc vòng 2, BTC chọn ra TOP 8 đội thi bước vào Vòng 3.

 Vòng 3: Lan tỏa (08/05/2021 – 18/05/2021)

- Hình thức: Bình chọn online

- TOP 8 đội thi sẽ xây dựng 1 video phản ánh vấn đề xã hội mà đội mình đã chọn để dự thi. 

Vòng 4: Chung kết (24/05/2020)

Thời gian: Ngày 24/05/2021.

Chung Kết có 3 phần thi bao gồm:

Phần 1: Tôi tài năng

Phần 2: Tôi chinh phục

Phần 3: Tôi bản lĩnh

Cùng đồng hành với Tôi Lên Tiếng năm nay là những doanh nghiệp có tiếng như Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - MSB, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại và truyền thông - VTCC.JSC, các đơn vị tài trợ đồng hành và các nhà bảo trợ truyền thông.

PGS.TS Đào Thị Minh Thanh-Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh chụp ảnh cùng Đại diện Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - Nhà tài trợ Vàng Cuộc thi Tôi lên tiếng 2021.

 

Anh Nguyễn Long Sơn - Founder & CEO Sonda Garden, sinh viên chuyên ngành Marketing khóa 56 - Nhà tài trợ Đồng của cuộc thi.

 

Lễ phát động “Tôi lên tiếng” mùa thứ 5 vinh dự có sự tham gia và động viên của Ban lãnh đạo Học viện Tài chính, các thầy cô Khoa Quản trị Kinh doanh và các thầy cô trong Học viện.

 

TS. Lương Quang Hiển – Phó chánh Văn phòng Đảng Ủy HVTC; PGS.TS Đào Thị Minh Thanh-Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh; Thầy Nguyễn Bá Sơn-Chuyên viên Ban Quản lý đào tạo HVTC động viên và chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức.

PGS. TS Đào Thị Minh Thanh-Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh; TS Nguyễn Sơn Lam-Phó trưởng & Phụ trách Bộ môn Marketing HVTC.

TS. Lưu Hữu Đức-Trưởng Ban Công tác chính trị và sinh viên, Bí thư Đoàn Thanh niên HVTC đến cổ vũ động viên câu lạc bộ Marketing

PGS. TS Mai Ngọc Anh-Trưởng Khoa Kế Toán HVTC nhiệt tình cổ vũ

PGS. TS Vũ Văn Ninh-Trưởng khoa Tài chính doanh nghiệp HVTC; TS. Tạ Đình Hòa-Phó Bí thư Đoàn Thanh niên HVTC.

TS Lê Thanh Hà - Phó trưởng Khoa Tài chính quốc tế HVTC; TS Nguyễn Phi Hùng - Phó trưởng Ban Quản trị thiết bị HVTC.

TS Nguyễn Hồ Phi Hà-Phó trưởng Bộ môn Định giá tài sản HVTC; PGS. TS Nguyễn Thị Hà - Phó trưởng Bộ môn Tài chính doanh nghiệp HVTC; Ths Nguyễn Thị Tuyết Mai - Giảng viên Bộ môn Định giá tài sản.

TS. GVCC Nghiêm Văn Bảy - Phó trưởng Khoa Ngân hàng - Bảo Hiểm HVTC

TS. Nguyễn Thị Nhung-Bí thư LCĐ Khoa; Ths. Trần Thị Hiên - Giảng viên Bộ môn Quản lý kinh tế  và Cô Nguyễn Thị Hằng Nga - Cán bộ nhân viên khoa QTKD

Ths Nguyễn Thị Huệ - cán bộ của HVTC nhiệt tình tham gia cùng FMC

Ths Nguyễn Ngọc Lan - Giảng viên Bộ môn Quản lý kinh tế khoa QTKD

PGS.TS Đào Thị Minh Thanh – Bí thư chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh đến tham dự buổi Lễ phát động đã có những lời cổ vũ chân thành Ban tổ chức cuộc thi: “Mỗi lần CLB Marketing Học viện Tài chính phát động cô lại có cảm xúc vô cùng đặc biệt, cảm xúc đó giống như cảm xúc của một người mẹ dành cho đứa con của mình và luôn luôn mong các con của mình thành công. Tôi lên tiếng 2021 là cuộc thi cô đánh giá rất cao bởi trong xã hội hiện nay không phải ai cũng dám lên tiếng. Việc CLB Marketing tổ chức cuộc thi Tôi lên tiếng để nói lên tiếng nói của lớp trẻ trước các vấn đề của xã hội là việc rất nên làm, cô chúc CLB của mình thành công tốt đẹp.

PGS. TS Đào Thị Minh Thanh-Bí thư chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh trả lời phỏng vấn của Ban truyền thông.

 

Không chỉ được các thầy cô giáo ủng hộ, Lễ phát động của FMC còn nhận được sự quan tâm và chú ý của các CLB và sinh viên toàn học viện:

Anh Ninh Phương Thanh - Ủy viên Ban Thư Ký Hội sinh viên/ Chủ nhiệm CLB Bạn yêu nhạc HVTC.

CLB Sinh viên Nghiên cứu khoa học HVTC.

CLB Khởi nghiệp nhiệt tình cổ vũ và hỗ trợ

CLB TNTN Vận động hiến máu nhân đạo HVTC.

CLB Thuế và Hải quan HVTC.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng trong buổi lễ phát động:

Bên cạnh công tác truyền thông, tư vấn trực tiếp cho các bạn sinh viên về cuộc thi, buổi lễ còn diễn ra trong một không khí hết sức sôi động với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn cùng những trò chơi thú vị, …

Tiết mục nhảy flashmob và nhảy hiện đại.

 

Với bước chạy đà thành công cùng sự đổi mới về format của cuộc thi năm nay, Tôi lên tiếng 2021 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên sân chơi chuyên nghiệp, thu hút và đầy kịch tính.

----------------------------------------------------------

CUỘC THI TÔI LÊN TIẾNG 2021

 

Link đăng ký cá nhân: http://bit.ly/dangkycanhan_TLT2021

 

Link đăng ký theo đội: http://bit.ly/dangkydoi_TLT2021

 

Link thể lệ chi tiết: http://bit.ly/TheLe_TLT2021

 

---------------------------------------------------------

Thông tin chi tiết liên hệ:

➤ Fanpage: fb.com/toilentienghvtc

➤ Group: https://www.facebook.com/groups/fmc2008

➤ Email: cuocthitoilentieng@gmail.com

➤ Hotline: 0948.058.208 (Ms Minh Anh)

Liên hệ Truyền thông: 0941.980.076 (Ms Quỳnh Phương)

Liên hệ Đối ngoại: 0335.599.434 (Ms Thảo Lam)

Số lần đọc: 3976