Danh mục chính
Thông báo
Hoạt động qua ảnh
Thủ khoa tốt nghiệp CQ55-QTKD0 Danh sách sinh viên tiêu biểu CQ550 Danh sách sinh viên tiêu biểu CQ551 Danh sách sinh viên tiêu biểu CQ552 Danh sách sinh viên tiêu biểu CQ553 Danh sách sinh viên tiêu biểu CQ554 Danh sách sinh viên tiêu biểu CQ555 Danh sách sinh viên tiêu biểu CQ556 Danh sách sinh viên tiêu biểu CQ557 Danh sách sinh viên tiêu biểu CQ558
Giới thiệu chung
Chủ nhật, 12/08/2018 - 21:0

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - TỐT NGHIỆP LÀ CHUẨN BỊ CHO MỘT CHẶNG ĐƯỜNG MỚI

Được sự đồng ý của Đảng ủy và BGĐ Học viện, vào hồi 13h30 ngày 12/08/2018, tại hội trường 700, Học viện tài chính, Khoa Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Đại học chính quy khóa 52 thuộc 02 chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp và Marketing.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy khóa 52 khoa
Quản trị kinh doanh
– SV xúc động hát chúc mừng sinh nhật thầy Nguyễn Đức Lợi

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Học viện, có sự tham dự của PGS., TS. Trương Thị Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện. Về phía các phòng, ban chức năng trong Học viện, có: PGS., TS. Nguyễn Xuân Thạch – Trưởng ban Công tác chính trị và sinh viên; PGS., TS. Bùi Đường Nghiêu – Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế; Th.S. Nguyễn Quang Tuấn – Phó chánh văn phòng Học viện và Th.S. Tạ Đình Hòa – Phó Bí thư Đoàn trường.

PGS., TS. Trương Thị Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện đến tham dự và phát biểu tại buổi lễ

Về phía Khoa QTKD, có sự hiện diện của: PGS., TS. Đào Thị Minh Thanh – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa QTKD, trưởng bộ môn Marketing; Ths. Đỗ Công Nông – Phó trưởng khoa QTKD, Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh; TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó trưởng khoa QTKD, Trưởng bộ môn Quản lý kinh tế cùng toàn thể các giảng viên và đông đảo sinh viên khóa 52. Đặc biệt hơn, buổi lễ còn có sự góp mặt của hơn 40 phụ huynh và gia đình của các Tân cử nhân.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do LCĐ khoa QTKD chuẩn bị. Đặc biệt, tiết mục hát “Hát về Học viện tài chính thân yêu” và tiết mục múa “Múa hoa xuân” đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của tất cả các vị đại biểu, các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em sinh viên.

Văn nghệ chào mừng các anh chị khóa 52 của Liên chi đoàn khoa QTKD

Sau phần nghi lễ chào cờ, PGS., TS. Đào Thị Minh Thanh – Trưởng khoa QTKD thay mặt Ban chủ nhiệm khoa QTKD lên phát biểu bế giảng khóa học. “Đoàn kết là một văn hóa của Học viện Tài chính và khoa Quản trị kinh doanh tiếp tục phát triển, đoàn kết các khóa sẽ tạo ra sức mạnh cho SV Quản trị kinh doanh – Học viện Tài chính…. Khi vào trường các em được tự hào là con dân của khoa Quản trị kinh doanh thì khi ra trường các em hãy làm cho khoa Quản trị kinh doanh được tự hào về các em,… Tiếp tục nỗ lực học tập hết mình để “Sống sót” trong môi trường cạnh tranh khốc liệt,…. Đoàn kết tạo ra sức mạnh và chính sức mạnh đó sẽ giúp các em thành công nhanh hơn…” là những lời căn dặn ân cần của PGS,TS Đào Thị Minh Thanh trưởng khoa dành cho các Tân cử nhân của mình.

PGS., TS. Đào Thị Minh Thanh phát biểu bế giảng khóa học

Tiếp nối chương trình, TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó trưởng khoa QTKD thay mặt Ban chủ nhiệm khoa QTKD lên đọc báo cáo tổng kết khóa học; đồng thời công bố quyết định tốt nghiệp cũng như các quyết định khen thưởng của giám đốc Học viện đối với sinh viên CQ52. Bản báo cáo như một bức tranh mô tả toàn cảnh quá trình học tập, rèn luyện và phấn đấu của sinh viên khóa 52 trong toàn khóa học.

TS. Nguyễn Thị Thu Hương đọc Báo cáo tổng kết khóa học, công bố Quyết định tốt nghiệp và các Quyết định khen thưởng của GĐ Học viện Tài chính

- Về tỷ lệ tốt nghiệp: Tổng số sinh viên CQ52 khoa QTKD đủ điều kiện tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân kinh tế đợt 1 là 173 SV, đạt 88,27%, đứng thứ hai trong toàn Học viện;

- Về phân loại sinh viên tốt nghiệp: 98,8% sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá trở lên, trong đó chuyên ngành Marketing tỷ lệ này là 100%. Đặc biệt, có 01 sinh viên Lào được khen thưởng về thành tích học tập trong toàn khóa và có 08 sinh viên chuyên ngành Marketing viết luận văn bằng tiếng Anh được học viện khen thưởng.

PGS., TS. Trương Thị Thủy trao Giấy khen cho lưu học sinh Lào của khoa có thành tích học tập tốt trong toàn khóa học

PGS., TS. Trương Thị Thủy trao Giấy khen cho Thủ khoa tốt nghiệp khóa 52 của khoa Quản trị kinh doanh

PGS., TS. Nguyễn Xuân Thạch trao Giấy khen cho Sinh viên xuất sắc toàn khóa

PGS., TS. Đào Thị Minh Thanh – Trưởng khoa

trao phần thưởng của kho cho 3 sinh viên có bằng tốt nghiệp loại xuất sắc

Th.S Nguyễn Quang Tuấn – Phó chánh Văn phòng Học viện trao giấy khen cho 8 sinh viên CN Marketing viết luận văn bằng tiếng Anh

Ths. Đỗ Công Nông trao Giấy khen cho Sinh viên giỏi toàn khóa

- Về kết quả nghiên cứu khoa học: Khoa QTKD là một trong những khoa có phong trào NCKH sinh viên rất phát triển, trong suốt 04 năm học, sinh viên CQ52 khoa QTKD đã hoàn thành 38 công trình NCKH, có nhiều bài báo đăng trong kỷ yếu NCKH SV của Khoa và đăng trên Nội san NCKH SV của Học viện. Trong số đó đã có 01 công trình đạt giải ba cấp bộ năm 2017 của sinh viên Đàm Thương Thương chuyên ngành Marketing

TS. Nguyễn Thị Thu Hương trao Giấy khen cho sinh viên có thành tích xuất sắc về nghiên cứu khoa học

Ths. Tạ Đình Hòa – phó bí thư Đoàn Thanh viên Học viện trao Giấy khen cho sinh viên có thành tích xuất xắc trong hoạt động Đoàn – Hội toàn khóa

- Về tỷ lệ sinh viên ra trường đã có việc làm: Sinh viên khoa QTKD luôn nổi bật với tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay khi chưa nhận được bằng tốt nghiệp; theo đó, tính tới thời điểm ngay trước Lễ bế giảng và trao bằng, tỷ lệ sinh viên CQ52 khoa QTKD có việc làm đã đạt trên 70%.

Đại diện cho các tân cử nhân CQ52 khoa QTKD, sinh viên Thạch Hoàng Anh – CQ52/31.01 – Thủ khoa tốt nghiệp đã xúc động nói: “Trong giây phút đầy thiêng liêng và xúc động, chúng em đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Đảng ủy, BGĐ Học viện, tới các phòng, ban chức năng, Đoàn thanh niên, và đặc biệt là các thầy cô giáo trong khoa Quản trị kinh doanh đã luôn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện. Từ những sinh viên năm nhất còn nhiều bỡ ngỡ; giờ đây, sau 4 năm học tập dưới mái trường Học viện tài chính thân yêu, chúng em đã tiếp thu được thật nhiều kiến thức, kĩ năng và tu luyện phẩm chất… để sẵn sàng, tự tin bước vào đời”.

Tân cử nhân Thạch Hoàng Anh – CQ52/31.01 – thủ khoa xuất sắc của khoa QTKD phát biểu cảm nghĩ trong lễ trao bằng tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp được tổ chức đúng vào ngày sinh nhật của TS Nguyễn Đức Lợi, Phó phụ trách khoa Quản trị kinh doanh, người thầy có tuổi đời, tuổi nghề cao nhất trong khoa. Đây cũng là một cái duyên cái lộc của Thầy (thế hệ trước) dành cho sinh viên (thế hệ sau). Tri ân thầy là một nét văn hóa của sinh viên khoa Quản trị kinh doanh và Khóa 52 đã tiếp tục kết nối.

Đại diện sinh viên CQ52 Khoa QTKD

 tặng hoa chúc mừng sinh nhật  TS. Nguyễn Đức Lợi

Đại diện sinh viên CQ52 tri ân  thày cô chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp

Đại diện sinh viên CQ52 tặng hoa cảm ơn thầy cô chuyên ngành Marketing

Bên cạnh sự có mặt của đông đảo các tân cử nhân, buổi lễ còn vinh dự đón tiếp các bậc phụ huynh. Được chứng kiến sự thay đổi, thấy con cái mình ngày càng trưởng thành, được trang bị đầy đủ các hành trang để bước vào cuộc sống và theo đuổi ước mơ, đại diện cho các bậc phụ huynh, phụ huynh sinh viên Hoàng Ngọc Quỳnh Anh – CQ52/32.02 đã lên phát biểu bày tỏ cảm nghĩ và gửi tặng tới các thầy cô những đóa hoa tươi thắm như lời cảm ơn sâu sắc.

Đại diện phụ huynh phát biểu cảm nghĩ

PGS,TS Đào Thị Minh Thanh thay mặt khoa QTKD nhận hoa cảm ơn từ Đại diện phụ huynh

 

Tới dự buổi lễ, PGS., TS. Trương Thị Thủy – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện tài chính đã nhiệt liệt chúc mừng sự thành công và phát triển của Khoa QTKD trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành. Là người luôn theo sát từng bước đi của các sinh viên CQ52 khoa QTKD từ những ngày đầu các em bước vào trường. Cô đặc biệt ghi nhận những thành tích và những cố gắng, nỗ lực của SV khóa 52 trong suốt thời gian qua. Cô gửi gắm niềm hi vọng tới các tân cử nhân, mong muốn các em sẽ luôn không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để tự tin bước tiếp trên con đường sự nghiệp và ngày càng làm rạng danh sinh viên Học viện Tài chính.

Tiếp theo chương trình là phần trao bằng tốt nghiệp cho từng Tân cử nhân. Đối với mỗi sinh viên, đây là một trong những giây phút đáng trân trọng, đáng nhớ nhất trong suốt cuộc đời, được cầm trên tay tấm bằng cử nhân - thành quả của sự cố gắng, nỗ lực, không ngừng phấn đấu, rèn luyện của các em trong suốt 04 năm.

PGS., TS. Trương Thị Thủy trao bằng tốt nghiệp cho Tân cử nhân lớp CQ52/31.01

PGS., TS. Đào Thị Minh Thanh và Ths. Nguyễn Quang Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng các Tân cử nhân lớp CQ52/32.02

Sau hơn 3 tiếng làm việc liên tục, buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên CQ52 khoa QTKD đã thành công tốt đẹp, nhưng dư âm của buổi lễ vẫn còn đó, để lại cho các vị đại biểu, các thầy cô, các phụ huynh và các tân cử nhân thật nhiều cảm xúc.

Một thế hệ học trò nữa lại được tiếp cánh bay xa. Dù vậy, các em hãy luôn nhớ Học viện tài chính vẫn sẽ là mái nhà thân yêu, là chỗ dựa tinh thần cho các em. Hãy tự tin vững bước – những chủ nhân tương lai của đất nước! Chúc các em thành công!

* Một số hình ảnh đẹp về Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 52 khoa Quản trị kinh doanh:

Tân cử nhân hân hoan trong ngày nhận bằng

Ths. Nguyễn Quang Tuấn trao Giấy khen cho các sinh viên viết luận văn bằng
tiếng Anh

PGS., TS. Bùi Đường Nghiêu trao Học bổng cho sinh viên viết luận văn bằng tiếng Anh và phát biểu tại buổi lễ

Ths. Đỗ Công Nông trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các Tân cử nhân lớp CQ52/31.02

Ths. Đỗ Thị Nâng trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các Tân cử nhân lớp CQ52/31.03

TS. Nguyễn Xuân Điền trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các Tân cử nhân lớp CQ52/31.04

PGS., TS. Đào Thị Minh Thanh trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các Tân cử nhân lớp CQ52/32.01

PGS., TS. Đào Thị Minh Thanh và TS. Nguyễn Sơn Lam trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh kỉ niệm cùng các Tân cử nhân lớp CQ52/32.03

PGS., TS. Đào Thị Minh Thanh và TS. Nguyễn Thị Thu Hương trao bằng và chụp ảnh kỉ niệm cùng các Tân cử nhân lớp CQ52/32.04

Nét rạng ngời của các Tân cử nhân CQ52 khoa QTKD trong buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Số lần đọc: 22694
Các bài đã đăng